Về chúng tôi

MỘC INSPIRED

Chỉ đơn giản là những chiếc túi đan mộc mạc, chúng tôi đem đến một giải pháp cho hành tinh này khi sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và có sẵn từ mẹ Thiên nhiên như cói, lục bình, tre, chiếu và mây. Việc bảo quản túi đan cũng đơn giản hơn so với các loại túi vải hay túi da do tính chất ít bám bẩn. Hơn thế nữa, túi đan luôn năm trong top xu hướng túi xách bởi chi tiết đan đem lại sự thanh lịch và cổ điển. Không chỉ được lòng các ngôi sao Việt, túi đan còn được ưu ái xuất hiện trong bộ sưu tập túi xách của những tín đồ thời trang phương Tây. Tính ứng dụng của các sản phẩm túi đan không bị gò bó trong phạm vi một món phụ kiện thời trang thông thường, đây còn là món quà độc đáo và ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người mà bạn yêu thương.

Chúng tôi đề cao hai tiêu chí: chất lượng và sự độc lạ. Mỗi sản phẩm tại nhà Mộc Inspired được chăm chút kỹ lưỡng từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề từ các làng nghề truyền thống ở Đồng Tháp. Bên cạnh việc không ngừng đa dạng các mẫu túi đan, chúng tôi khuyến khích khách hàng sáng tạo nên phong cách riêng của mình bằng những set trang trí lên túi.

Bạn cũng có thể chọn những mấu túi đã được trang trí sẵn tại shop hay tự tay tạo dấu ấn riêng cho mình. Nguyên liệu tự nhiên, mộc mạc, dung dị, an toàn, thân thiện với môi trường, thật tiếc khi bạn không chọn cho mình một chiếc túi tại Mộc Inspired.